MÀU SỮA TRẮNG MUỐT NHƯ MÀU SỨ

Màu trắng của sữa đậu nành này, mình chưa thấy bao giớ (chiếc tách đầy sữa đấy bạn nhé), càng chưa “nếm trãi”. Vị sữa từ hạt đậu nành hữu cơ được nấu, uống ngay tại chỗ, ngon khó tả. Nhất là sự tuyệt đối an tâm, không bị liên tưởng tới…biến đổi gien (nghe nói trước mắt, mỗi tháng Vinamit nhập khoảng 30 tấn, sau đó tính chuyện trồng ở VN. Sản phẩm nhập này có hàm lượng protein cao hơn các loại trồng bằng pp hóa học, dĩ nhiên đảm bảo không biến đổi gien).

Một lời mời nhẹ nhàng, “Mời bạn dùng thử ly sữa đậu nành hữu cơ” từ 8g sáng nay đến chiều (7/5/2021), ngày đâu tiên của phiên chợ OG Market với nhiều hàng hữu cơ và hàng có tiêu chuẩn, “HVNCLC-Chuẩn hội nhập”.

Còn ngay mai, bà chủ chợ XUÂN UYÊN, quá hào hứng khi lần đầu nhận được nguyên liệu hạt đậu nành hữu cơ (từ công ty Vinamit vừa nhập về tứ Hoa Kỳ) liền làm luôn những chiếc bánh pudding   mềm béo, tan trong miệng, giữ nguyên được vị thơm bùi và đầy đủ các chất dinh dưỡng như đạm, isoflavones, chất béo chưa bão hoà, vitamin, các loại khoáng chất.

Mời bạn đến dùng thử sáng thứ bảy 8/5/2021) bạn nhé.

Có thể là hình ảnh về thực phẩm và văn bản cho biết 'MARKET 84 NGUYỄN DU Q.1 Pudding đậu nành hữu cơ Dùng thử miễn phí» Thứ 7 8/5/2021 phí'

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: