CÚ ĐIỆN THOẠI BẤT NGỜ…

7g30 ph sáng, tôi nhận được cú điện thoại từ ông chủ Vinamit, anh Nguyễn Lâm Viên. Anh cho biết, vừa đọc xong stt mới nhất của tôi và đã lập tức gọi điện kiểm tra các kho hàng về bột nước mía sấy đông khô của anh.

Để làm gì? Tôi nghĩ cần gửi ngay cho các chiến sĩ áo trắng tuyền đầu của thành phố mình đó chị, anh trả lời nhanh.

Anh cho biết. Hiện thời, các hộp nhỏ bột mía đã hết, chỉ còn loại hộp lớn 600 gr/hộp. Và trong kho còn đúng 1.000 hộp. Anh ấy muốn chuyển hết trong hôm nay cho các chiến sĩ áo trắng.

Các bạn ấy chỉ cần hòa với nước suối uống là đã khát và khỏe, hay có khi cũng chỉ cần vài muỗng cà phê, không cần hòa với nước luôn khi không có thời gian.

Tôi nhẩm tính. Mỗi hộp loại 600 gr bột mía đông khô hiện đang bán 550.000 đồng. Vậy anh Nguyễn Lâm Viên sẽ chuyển 550 triệu đồng trong hôm nay.

Ngay sau đó, chị Kim Anh, là người phụ trách chương trình “Khởi nghiệp trong nông nghiệp” của BSA báo cho tôi thông tin cũng rất vui, gần như trùng hợp nội dung với cú điện thoại tôi vưa nghe. Hai bạn Ngọc Hương (làm bột rau má uống liền Quảng Thanh, DN đạt HVNCLC, tuần qua, vừa xuất hàng đi Mỹ) và bạn Hiếu, chủ DN sản xuất nấm Linh Chi “Đất thép” cũng gọi điện muốn tặng sản phẩm uống liền cho các nhân viên ý tế tuyến đầu.

Chúng tôi đã liên hệ Sở Y Tế và sau khi nghe về các sản phẩm mà DN muốn gửi tặng là đảm bảo an toàn, có chất lượng, thì Sở hết sức vui mừng đón nhấn, chuẩn bị ngay danh sách các điểm cần thiết nhất để chúng tôi chuyển ngay sản phẩm đến các nơi…

Trong khi chờ danh sách của Sở Y Tế, chúng tôi cũng tìm cách thông tin cho các nhà báo về nghĩa cử này và mong các bạn nhà báo đồng hành cùng doanh nghiệp chăm lo cho những chiến sĩ gian khổ nhất trên trân tuyến chống dịch.

Không có mô tả ảnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: