Màu tím yêu thương

Ôi, giữa lúc mà 16.000 người lao động cùng tất cả hàng vạn người liên quan đến họ đang lao đao vì mấy cái văn bản từ trên trời rớt xuống cái rầm, thì thôi, mọi người ũng thở ra cùng mình chút xiu, khi cùng mình nhìn bức ảnh này.

Một bức lụa chăng, sao mà mượt mà dễ thương vậy. Dạ không, đó là ảnh chụp phân xưởng …chế biến mì của bạn Duy Toàn, giám đốc trẻ (đẹp trai) là sếp của CT Duy Anh ở Củ Chi.

Và đó là ảnh những mẽ sản phẩm đầu tiên Toàn chế biến mì với khoai lang tím (đang được rao bán từ Đồng Tháp, Vĩnh Long hổm rày).

Đúng giữa trưa nắng ngày nghỉ này, xe của Duy Anh đang chuyển hàng 600 kg bún gạo, 500kg bánh tráng qua Q Gò Vấp để trợ sức bà con nghèo của quận Gò Vấp đang “ai ngồi nhà nấy” của quận Gò Vấp, TPHCM.

Hôm qua, Toàn nhắn: Cô ơi, đừng quên con, con lúc nào cũng đồng hành những chuyến đi làm việc xã hội của BSA nha cô.

Và tuy chúng tôi giải thích, việc gửi hàng giúp sức các trạm y tế các quận huyện chỉ nhận những sản phẩm đã chế biến đảm bảo an toàn và sử dụng tiện lợi, thì Toàn vẫn nằn nì, nhưng con nghĩ bà con nghèo quận Gò Vấp đang cách ly chắc đang khó nên cô nhận đi, cho bà con có thêm thực phẩm đi cô

Không khác công ty Nhưa Duy Tân, thành viên của Liên inh xử lý rác thải Pro.VN. Chúng tôi cũng giải thích: không nhận sản phẩm không phù hợp cho các đội công tác khẩn y tế, nhưng Duy Tân thuyết phục là hãy cho CT gửi 1.000 bình nước (750 ml ) và công ty sẽ góp thêm tiền mặt mua bánh cho các Trung tâm y tế các quận.

Đành lòng nào mà không nhận?

Và dù trưa thứ bảy, ngày nghỉ, chúng tôi cũng sẽ cập nhật tiếp…

Không có mô tả ảnh.
Không có mô tả ảnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: