SÀI GÒN GIÃN CÁCH HOÀN TOÀN, “VÒNG TAY VIỆT” XOAY TRỞ SAO ĐÂY?


Lo lắm, bối rối lắm khi hơn 6.000 phần quà của chương trình chưa được trao. Và DN lại gửi quà và hiện kim về tiếp tục với lời nhắn: “Biết là khó nhưng chính lúc này mới là lúc cần các bạn xông pha hết lòng nhé”. Chạy đến cơ quan chức năng xin “giấy thông hành”, liền được ủng hộ. Vậy là an tâm, lại tiếp tục lên đường mỗi ngày, đêm, các bạn ơi!
Hôm qua, ngày đầu TP giãn cách, việc đầu tiên của VTVi là chăm lo cho lực lượng y tế tuyến đầu vì suốt tuần đầu tiên, hầu như tập trung cho các khu phong tỏa…Đến tuần thứ hai này, sẽ tập trung nhiều hơn cho các chiến sĩ áo trắng..
4 điểm là bệnh viện và Trung tâm y tế quận huyện đã được đoán công tác trực chỉ. Quà đã được chuyển ngay tới Bệnh viện thu dung dã chiến số 3, tại khu tái định cư 38,4 ha, đường Lưu Đinh Lễ, lô R6, P. An Khánh, Tp Thủ Đức, hiện nay, BV này đã tiếp nhận 1.300 bệnh nhân covid và nhìn từ cổng đã thấy bệnh viện luôn quá tải.
Đến với BV Quân dân y Miền Đông. BS Hoàng Thị Ngọc Khuyến, Phó khoa Nhiễm cho biết, BV vừa dứt dợt tham gia cùng TP lấy mẫu xét nghiệm, thì đã nhận được n lệnh tiếp nhận điều trị bệnh nhân Covid. Đội ngũ tuy nhọc mệt, căng thẳng nhưng rất ấm lòng vì luôn được tin cậy và chia sẻ..
Hàng ngàn sản phẩm cũng đã đến với TT y tế quận 12 và với BV điều trị Covid 19 Bình Chánh.
Quà tiếp sức cho đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu được Ban tổ chức lựa chọn kỹ, đảm bảo chất lượng, tuyệt đối an toàn, độ tăng cường dinh dưỡng cao, dễ sử dụng khi phải tác nghiệp, như: Nước mía sấy khô của Vinamit, Sữa dừa của Lương Quới, Bột rau má của Quảng Thanh, Nước dinh dưỡng tế bào mía Mitaji của Lavina Food, Gel sát khuẩn của Lix…
Còn hôm nay? Giờ này, đoàn công tác đang đến tiếp tục với các khu phong tỏa: Khu Mã Lạng đã phong tỏa 2 lần (Quận 1), một số khu phong tỏa khác như hẻm 110/34 Lạc Long Quân (Phường 5, Quận 11), và của quận 3, quận Phú Nhuận.

.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: