GÓC NHỎ VÒNG TAY VIỆT-SAIGON: NGHỆ SĨ HÀ TRÍ QUANG CHUYỂN NGHỀ THỢ CẮT TÓC


Sáng nay có 2 đoàn công tác ra đi về hai hướng. Một đoàn đi về khu xóm trọ nghèo tặng quà cho những gia đình khó khăn. Và một đoàn đi trao quà dinh dưỡng cho các y bác sĩ-nhân viên y tế tại cơ sở (phường xã).
Khi 2 đoàn đi rồi, nhóm thứ ba ở lại văn phòng là các “cửu vạn thiện nguyện” của Vòng Tay Việt -Sai Gòn tạm dừng chuyển hàng để được chăm sóc đặc biệt bởi một nghệ sĩ nổi tiếng: diễn viên điện ảnh Hà Trí Quang (bạn nhớ các bộ phim truyền hình: Lâu đài tình ái, Rau muống tháng 9, Vợ ơi bồ nhé, chiếc vòng ngọc huyết …không?).
Hôm nay, chàng diễn viên “tình nguyện viên” họ Hà (thường tháp tùng các đoàn trao quà của Vòng Tay Việt-Sai gòn mà ít ai nhận ra vì luôn mặc bô đồ bảo hộ kín mít) lại tình nguyện vào công việc mới: thợ hớt tóc. Thấy Quang khoe tài và lại còn “năn nỉ” để “nắm đầu” mọi người, thôi thì thử thời vận xem sao. Các chàng trai hồi hộp nhưng dần an tâm khi thấy Quang mang theo đồ nghề khá xịn và thi triển rất điệu nghệ. Xong hết mấy cái đầu đều thấy đẹp. Có một anh tên Tèo, rất kén chọn tiệm cắt tóc hồi trước, giờ cũng thấy tiệm “cắt tóc dã chiến” Hà Trí Quang là…đẹp.
Trong đội ngũ những tình nguyện viên đến đồng hành cùng Vòng Tay Việt-Sai Gòn thường xuyên, hiện có khá nhiều nghệ sĩ trẻ : Tuyết Thu, Đình Toàn, Quang Thảo, Hà Trí Quang…Các bạn rất xông xáo, nhiệt tình. Có bạn còn bộc bạch nghe thấy thương: ở nhà không yên, đi để chia bớt cái khổ của người nghèo, nhưng cũng là để cho dịch mau giảm, được trở lại hồi trước, để còn được đi diễn nữa, nhớ phim trường, sân khấu lắm rồi.

Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng
“Cửu vạn” siêng năng nhất của Vòng Tay Việt-Sai Gòn, sau ba tháng không cắt tóc đã bắt đầu lấy dây thun cột cái đuôi chuột, chiều nay hớn hở vì…nhẹ đầu
Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng
Nạn nhân được thử nghiệm ngồi xuống cho anh Hà Trí Quang sửa đầu cho biết rất hồi hộp lúc bắt đầu nhưng bây giờ rất hài lòng
Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng
Chàng nghệ sĩ lãng tử này rất chăm đi làm thiên nguyện, đi mua gạo, chuối, gia vị, trái cây… về đem tặng người nghèo mà rất lặng lẽ.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: