CHƯƠNG TRÌNH HẤP DẪN CỦA BẠN CUỐI TUẦN NÀY:


CHỈ CÒN ĐÚNG 4 NGÀY ĐỂ BẠN ĐĂNG KÝ THAM GIA !!!
Trang web: https://vietnamsummit.org/
Đăng ký miễn phí: https://go.vietpro.jp/dkivns2021
Diễn đàn Trí thức Việt Nam tại Nhật Bản 2021 (Vietnam Summit in Japan 2021) – sự kiện lớn quan trọng nhất của cộng đồng trí thức Việt Nam tại Nhật Bản sẽ diễn ra xuyên suốt hai ngày 20-21/11/2021. Với hơn 30 diễn giả uy tín, gần 50 khách mời là các nhân sĩ trí thức như giáo sư Trần Văn Thọ, giáo sư Hồ Tú Bảo, bà Phạm Chi Lan, bác sĩ – đại biểu quốc hội Nguyễn Lân Hiếu.., doanh nhân, nghệ sĩ trong và ngoài nước như Diva Thanh Lam, đại diện các thành phần cộng đồng người Việt tại Nhật và các hội trí thức các nươc trên thế giới, sẽ cùng tham gia thảo luận, chia sẻ góc nhìn về các chủ đề trọng yếu.
Diễn đàn vinh dự nhận được sự quan tâm và tham dự của lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành trong nước: Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Y tế, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Ủy Ban người Việt Nam ở nước ngoài và sự bảo trợ của Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản cùng Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Quốc gia (NIC Việt Nam).
Thông tin đăng ký ở đây nữa: https://docs.google.com/…/1FAIpQLSenWqLbAHWKBP…/viewform
Diễn ra trực tuyến và miễn phí tham gia thông qua nền tảng Zoom vào 2 ngày 20 và 21 tháng 11, Diễn đàn Trí thức Việt Nam tại Nhật Bản 2021 chào đón sự tham gia của tất cả cộng đồng người Việt Nam tại Nhật Bản.

vietnamsummitinJapan_2021

Có thể là tranh biếm họa về văn bản
Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản cho biết 'ĐƠN TỔ CHỨC ĐƠN BÀO TRỢ VJOIN NIC DIỄN ĐÀN TRÍ THỨC VIỆT NAM TẠI NHẬT BẢN 2021 TRỰC TUYẾN TRÊN NỀN TẢNG ZOOM MIỄN PHÍ Vũ Kim Hanh PGS.TS. Trần Đăng Xuân Chủ Hiệp Trưởng phòng Hàng Việt Nam chất lượng cao và liroshima Nguyễn Hữu Trí Giảng Trường Đại học Nông Lâm Minh Phạm Viết Dũng Khoa Công nghiệp, học Tokyo Lấn Về phát triển nền kinh tế nông nghiệp KINH TẾ NÃNG NGHIỆP THG 2021 121 Sun cho đồng bằng sông Cửu Long PIH 15:30 17:00 (JST) NOV'

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: