ĐÃ SẴN SÀNG TRÌNH LÀNG, NHỮNG SẢN PHẨM VIỆT ĐẶC SẮC …


…và phải là sản phẩm “TỐT CHO SỨC KHỎE” với các đặc tính: là đặc sản Truyền thống & Sáng tạo- có Tính bản địa – và thuần thiên nhiên- Ngon và Lành-Công nghệ mới, mới được vào gian hàng này, gian hàng Việt Nam với hai chữ VIỆT NAM màu Xanh lá đẫm chen giữa là hoa sen, tất cả do chương trình Hàng VN Chất Lượng Cao-Chuẩn hội nhập tổ chức trên nền những chiếc lá và hoa sen –
Ngày cuối, đoàn doanh nghiệp mới đến, khi gian hàng đã được chuẩn bị xong phần thiết kế, mỹ thuật và bố cục không gian chờ đưa sản phẩm vào. Họ bắt đầu túa ra trưng bày hàng của mình, nhoáng cái đã xong.
18 doanh nghiệp, trong đó có sản phẩm đến từ 2 đơn vị nòng cốt của ABCD Mekong là 2 tỉnh Bến Tre và Đồng Tháp. Bên cạnh là sản phẩm của các thương hiệu hữu cơ dẫn đầu: VINAMIT dẫn đầu về sản phẩm sấy và lên men TRÁI CÂY và RAU CỦ và LƯƠNG QUỚI với sản phẩm NƯỚC DỪA TƯƠI và NƯỚC CỐT DỪA, lần này có thêm sản phẩm mới là nước dừa trái cây đóng hộp ( mà tươi nguyên khi dùng).
Yêu và xinh nhất là góc nhỏ PHỞ CEO mà sản phẩm không phải là những tô phở thơm lừng mời khách tại chỗ, mà sản phẩm là những “HỘP PHỞ ĐI XA” với mật mã văn hóa trong món ăn và 4 yếu tố nguồn-hương-sắc-vị, là mô hình NHÀ HÀNG VIỆT mà cô chủ trẻ Quý Phương đang thiết tha xây dựng.
DN khởi nghiệp nổi tiếng có sản phẩm đã xuất khẩu tốt là MẬT HOA DỪA SOKFARM là doanh nghiệp đoạt giải nhất cuộc thi Sáng tạo khởi nghiệp trong nông nghiệp, cũng được tham gia với suất phần thưởng mà BTC cuộc thi hứa từ năm ngoà, bên cạnh là một DN khởi nghiệp được yêu quí từ CÀ MAU là CON TÔM RỪNG. Đại diện cho GIA VỊ VIỆT có sản phẩm vừa bán được lần đầu (vì đang chuẩn bị các đợt kế) 1 cont xuất khẩu sau Lễ hội gia vị. Cô gái đi như sao xẹt Ngọc Hương cũng có mặt với bàn trưng bày BỘT RAU đã phong phú lên nhiều, bên cạnh bột rau má.
Phong phú nhất hùng hậu nhất luôn là Đồng Tháp. Cô dâu Minh Thùy, bà chủ trẻ của Tinh dầu Hương Đồng Tháp vừa đám cưới hôm trước thì hôm sau đã đến Thaifex. Cô chủ viết face duyên dáng nhất, sản phẩm ngon lành nhất là Sandy Nguyễn (Các Thủy) của “bánh chuối phồng TƯ BÔNG” cũng có mặt với sản phẩm mới. “Nam Huy trái cây sấy”, nổi bật là xoài, sẽ đại diện Đồng Tháp mang hàng đến giới thiệu với tập đoàn CP để họ chọn đưa vào HT phân phối của CP khắp nước Thái. Đặc biệt, chàng thạc sĩ Pháp thường được gọi là Công Sen, công ty Ecolotus, lần này thảo thơm mang đến tặng khách hàng của Đồng Tháp những chiếc túi cầm tay làm bằng lá sen sấy nguyên màu thật mềm dịu.
Không thể kể hết sản phẩm của Đồng Tháp, nhưng cũng phải nói về “trà Sen” của công ty Hương Sen ĐT…
“Vua bưởi “ của Bến Tre nổi tiếng với chỉ dẫn địa lý, không thể thiếu Sầu riêng sấy số 1 Việt Nam cũng có mặt, dù ông chủ Michael Hậu tiếc hùi hụi vì ban tổ chức không cho trưng bày và sampling sầu riêng tươi.
Các doanh nghiệp hẹn nhau làm việc cật lực suốt mấy ngày : đón khách và cùng lúc là chia người, đi thăm, gặp gỡ rất quan trọng: Cuộc đi thăm và trao đổi với Đại sứ và thương vụ VN tại Thái (sáng 26/5); làm việc với trợ lý ông Bộ Trưởng Bộ Nông nghiệp Thái (sáng 27/5), Gặp gỡ Hiệp hội chế biến thực phẩm Thái và nghe một trình bày một bài hay của người bạn thân của LBC, tiến sĩ Philip Zerrillo (chiều 26/5/2022) và cuộc đi thăm nhà máy cùng giới thiệu sản phẩm để đưa vào hệ thống phân phối của tập đoàn CP Thái (chiều 28/5)…
Vẫn biết đó là vui, mà nhiều hơn vui là học được nhiều nhưng cũng…căng thẳng. Những gì rất bổ ích còn ở phía trước, lần này mang cần câu bước ra thế giới rồi, nhất định sẽ thu hoạch thật đầy giỏ mang về.

Sắp xếp hàng vào giờ chót trước khi trình làng

Chủ đề là “SP Chuẩn hội nhập-Tốt cho sức khỏe”, với các sản phẩm chính là: plant-based; dừa, Thịt thực vật, Trái cây sấy, mật hoa dừa và mật dừa nước…

Cụm sản phẩn Plant based là các sản phẩm chính của VINAMIT; gừng đen lên men, bột rau cần tây, nấm sấy đông khô, mật dừa nước, thịt thực vật.
Những doanh nhân năng động nhất của ngôi nhà chung: các “hiệp sĩ” đến từ Đồng Tháp trong gian hàng của mình
Góc của Phở CEO thật thu hút với các món thuần Việt đủ 4 yếu tố: nguồn tốt- hương thơm-sắc (đẹp) và Vị ngon.
Doanh nghiệp Trí Việt Phát đến hội chợ với tin vui, đã xuất được một container gia vị đi Mỹ sau giao dịch từ Lễ hội Gia vị. Mong may mắn “mở hàng” của Trí Việt Phát sẽ “lan tỏa” khắp sản phẩm có mặt tại Ngôi nhà chung
Đã thấy nhiều loại bột rau mới của Quảng Thanh xuất hiện, với QR Code chỉn chu và đội ngũ nhân sự trẻ trung chăm chỉ
Bến Trẻ sát cánh với Trà Vinh, Lương Quới ở bìa trái còn đại diện Sokfarm là hai bạn đồng phục xanh bìa phải.
Hại bạn nữ trẻ này hôm nay về vì xong công việc: thiết kế, mỹ thuật , bố cục không gian trong ngôi nhà chung chủ đề “VN -Chuẩn hội nhập”. Bạn bên phải là Minh Chính làm thiết kế, bạn bên trái là Thùy Linh làm dàn dựng.
Các sản phẩm của Đồng Tháp
Anh Hậu của 6 Ri xuất hiện trong phim chào khách

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: