
Thành phố Popasna bên cạnh cũng đã bị chiếm. Và có một câu chuyện nhỏ về cuộc “TÁI NGỘ” lý thú giữa một cư dân Popasna, cô Alina Koreniuk đã di tản trước đó, với ….
Chồng cô di tản sau, vừa gửi cho cô qua điện thoại một bức ảnh chụp một chiếc xe tăng của Nga đang chở đầy rất nhiều thứ vật dụng của nhà dân. Anh chồng đăng ảnh đống chăn mền, vật dụng phòng ngủ nằm trên xe tăng và hỏi, em có thấy gì lạ không.

Cô Alina Koreniuk nhìn kỹ và nhận ra bộ chăn mền giường ngủ của nhà cô và cả của hai đứa con cô trên xe tăng Nga. Vậy là họ dùng tất cả vũ khí hiện đại nhất chiếm bằng được TP và cũng mang đi cho bằng hết từng món nhỏ nhất họ “hôi” được trong những nhà dân phải bỏ lại để chạy loạn. Thật là tiện và lợi.
Ôi cuộc chiến cao cả “chiếm lại” tất cả “NHỮNG GÌ CỦA NGA” đang sôi sùng sục khiến cả thế giới trố mắt kinh hoàng tự hỏi, sau Ukraina là ai?
Trả lời