SÁNG NAY MÌNH CÓ MẶT Ở ĐÂY…

(Chương trình Tọa đàm của đại học Fulbright về xây dựng doanh nghiệp tác động xã hội và làm gì để xuất khẩu sản phẩm VN. Nội dung, xin xem ở phần ảnh).

Lại cuối tuần rồi bạn. Sắp chấm dứt một tuần bận rộn nhất chuẩn bị cho Mekong Connect 2022. Tính từ hôm nay là chỉ còn 4 ngày nữa. Mình sẽ sớm đăng toàn bộ chương trình để các bạn theo dõi và chọn tham dự nhé.

Cũng sáng nay mình đọc một tin buồn quá. 50% mạng lưới điện trên cả nước Ukraine đã bị Nga tàn phá. Mùa đông đến rồi, đêm ở Ukraine, nhiều nơi nhiệt độ đã xuống dưới 0 độ C.

Ukraine càng chiến thắng cái “chiến dịch quân sự đặc biệt” của Putin, chúng càng rút lui thì càng tấn công mạnh vào dân thường.

Còn lời nào cho cuộc chiến “chính nghĩa” ngời ngời và vinh quang sáng chói của Nga?

Mình chọn hai bức ảnh cho các bạn xem vào cuối tuần. (1) Hình ảnh con gấu mèo (con vật quen thuộc của Ukraine) và những quả anh đào ngọt là hình ảnh mà Giám đốc bưu điện Ukraine đưa ra với dự định sẽ làm tem bưu điện. (2)Hình ảnh hai vợ chồng già đang an ủi nhau sau khi tên lửa Nga bắn nát nhà họ và họ bị thương. Thật là “tán gia bại sản”, may mắn nhất là họ còn sống sót bên nhau.

Hai người này đúng là bọn phát xít mà quân đội Nga đang ra sức “trừng trị” rồi !

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: