Khai mạc Lễ Hội Tết Xanh Quà Việt

9g sáng nay đã khai mạc Lễ Hội Tết Xanh Quà Việt. Ngoài nghi thức ngắn gọn, là cuộc trao quà Tết cho 30 bạn học sinh cấp 3 không may mồ côi vì Covid (và chương trình Vòng Tay Việt của Hội DN HVNCLC tiếp tục chăm sóc đến nay) và đặc biệt, ra mắt ban chủ nhiệm “lâm thời” của CLB các DOANH NÔNG TRẺ từng đoạt giải thuởng xuất sắc 8 lần thi “khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo” suốt 8 năm qua, hình thành một hệ sinh thái các bạn trẻ khởi nghiệp nông nghiệp đi lên với “Tài nguyên bản địa và công nghệ mới”.

11g tôi nhận được tin nhắn của ông Bộ Trưởng Bộ Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn với bức ảnh lớn chụp ảnh cuộc ra mắt các doanh nông trẻ (xem ảnh tôi nhận được).

Và kế đó ông gửi …hầu như không thiếu hình ảnh của gian hàng nào. Tôi “phản ứng nhanh” : Thiệt là lợi hại khi ông Bộ trưởng có “đặc tình” gửi thông tin chớp nhoáng vậy.

Ông trả lời: Tôi thích nhất là ý tưởng “DOANH NÔNG TRẺ” hay ơi là hay. Rồi ông bàn tiếp mấy việc cần làm với…các doanh nông trẻ.

Người bộ trưởng “rành” các doanh nông trẻ, đó là chuyện thật, dễ hiểu: ông gắn bó, có mặt với họ từ những ngày đầu khởi nghiệp, gần 10 năm trước…

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: