GHI NHANH CỦA HOA HẬU HƯƠNG GIANG TỪ “XÓM NHỎ” LANDMARK

Trên trang nhà mình mà mình viết thì cũng thường thôi. Mời bạn đọc ghi nhanh của HOA HẬU HƯƠNG GIANG về Lễ Hội Tết Xanh Quà Việt nhé.

(Cô ấy cao có 1,8m hà, cho nên mỗi lần lâu không gặp mình phải ôm một phát vì nhớ, nhưng phải chạy xa ngay vì sợ bị…chụp hình chung haha. Tám năm trước, mình ra Phú Quốc dự đám cưới nàng, bây giờ đã có 2 cô bé sắp thành thiếu nữ, Polar và Panda, mà nàng Đại Sứ Hàng Việt vẫn cứ là người mẫu hot, thanh mảnh, trẻ trung như trốn thoát khỏi thời gian).

GHI NHANH CỦA HH HƯƠNG GIANG TỪ “XÓM NHỎ” LANDMARK

Xóm nhỏ nhà em Landmark 81 rộn ràng những ngày này với lễ hội “Tết xanh quà Việt” do BSA, Hội DN Hàng VN chất lượng cao tổ chức. Chương trình tập trung vào các “doanh nông” – doanh nhân/ doanh nghiệp làm nông nghiệp công nghệ cao kết hợp với tài nguyên bản địa.

Nhiều sản phẩm thú vị lắm: mật hoa dừa, hạt điều chùm ngây, con tôm rừng Cà Mau, gia vị chế biến sẵn,…đều đã được xuất đi Mỹ, Nhật, Châu Âu giờ đang tiến công song song phát triển thị trường nội địa.

Các gian hàng quen thuộc như Gốm sứ Minh Long với tượng Mèo năm mới, nồi sứ dưỡng sinh, Tranh Gạo Quỳnh Vy luôn tấp nập người ghé xem, mua bán.

Mới ngày đầu mà nhà Gấu đã đi 2 lượt, mua được 1/2 cái tết này rồi :))) Chờ sát ngày mua trái cây, hoa chưng nữa là xong sắm Tết!

Chương trình còn tới 1/1 nên tranh thủ ghé chơi nhé mọi người ơi!

PS. Chỉ share text, không share hình.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: