Có hai bức ảnh vừa được FB nhắc nhớ, nhân sinh nhật hai cô Tiên nhà ông Kiến Phước: Bích Tiên và Cẩm Tiên. Ảnh chụp 10 năm trước. Cả nhà đi Singapore khi Tèo học ở ĐH SMU. Một bức là 2 mẹ con nhà Tèo đi bộ, mỏi chân, ngồi nghỉ trước một tòa nhà (không nhớ tên?) . Ảnh kia là bốn cha con, ba và gia tài vô giá của ba, tại một ngôi chùa gần nhà trọ của Tèo lúc đó.
Ảnh mười năm sau, Tèo và mẹ mới chụp ở Đà Lạt (coi bộ cả hai đều “phát tướng”?) và ảnh 4 cha con, ngồi trong phòng khách tại nhà.
Nhiều ảnh ba chị em chụp chung, vì 4 cha con nhưng nay ba vừa đi vắng …đâu đó, nên còn có ba chị em. Ba đi vắng nhưng trong tim mỗi người luôn có ba.

Ba chị em chụp ảnh với ba trước ngồi chùa nhỏ gần nhà trọ của Tèo, năm Tèo học ĐH SMU. Ba lúc nào cũng tủm tỉm cười hài lòng vì gia tài lớn (ba đứa con có hiếu và thương nhau)

Cái chân trần gác ngang là của Tèo, làm hư “bố cục” ảnh hết trơn.

Tèo không gầy hơn bây giờ bao nhiêu?

Mới chụp ở Đà Lạt tuần trước

Anh chàng đứng giữa là em út mà luôn cao hơn hai chị.

Ba chị em ngày giỗ ba
Trả lời