CHẦU CÀ PHÊ CUỐI NĂM

Bốn người bạn gặp nhau cà phê bờ kè Hoàng Sa lúc 9g sáng ba mươi Tết, có người là hẹn sẵn, có người ăn theo.. Chuyện làm lại và làm mới hệ thống data là chuyện chiếm nhiều thời gian nhất mà không ai công nhận là chủ đề chính vì cuối năm đã hẹn chỉ nói chỉ chiện tào lao thư giãn, không nói chiện công chiện. À, có chủ đề phụ là tội nghiệp Nadal (vừa thua Úc mở rộng), idol thực sự của ít nhất 2 trong 4 người. Ông chủ Hera nghiêm túc tính xem kết thúc giải này, liệu Nadal có văng khỏi top 10?

Ngồi cà phê mà chắc ai cũng lo nghĩ đến việc cuối cùng của năm cũ. Người phụ nữ duy nhất trong “tứ trụ cà phê” lo đi tặng món quà Tết cuối cùng và mua bó hoa ly đẹp tặng người yêu không kịp; bạn Tèo của chị ấy thì lo về cúng cho kịp đón ông bà về căn phòng mới thuê (sợ ông bà về nhầm nhà cũ). Ông chủ ct về Phân tích dữ liệu thời gian thực RtA lo mấy ngày tết kéo quá dài, e đối tác lơ là kế hoạch phải chạy số sớm, còn ông chủ Hera thì bị mấy hợp đồng dí chạy trối chết trong khi ổng nhớ con gái đến héo ruột (tôi đoán) mà Tết không về thăm được…

Đến đây là tạm dừng stt thư giãn nhất, không chủ đề của năm cũ.

PS thêm. Hai ông (tiến sĩ thật sự) là mới từ sân tennis về (trang phục đấu tập); ông bên trái vừa thắng ông bên phải tỉ số đậm nên cười…tươi hơn.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: