TIẾNG NÓI CHÍNH THỨC CỦA NGHỆ SĨ THÀNH LỘC

(Thành Lộc quyết định lên tiếng về tình hình dư luận liên quan việc anh rời sân khấu Idecaf và nghi vấn anh có thể bỏ nghề)

Cái tên Thái Dương là do Lộc đặt cho Cty.

Cái logo của Cty là do Lộc nhờ cố hoạ sĩ Nhã Bình vẽ , anh đã vẽ tặng chứ không lấy thù lao vì anh là bạn thân của Lộc .

Giữa tháng 5/2022 Lộc từ nhiệm vai trò phó giám đốc chỉ đạo nghệ thuật của sân khấu idecaf ( thuộc Cty Thái Dương ) sau 26 năm cùng làm việc , tức là bước ra khỏi ban giám đốc Cty Thái Dương , chỉ tiếp tục cộng tác với tư cách là diễn viên và đạo diễn của các vở đang diễn trong dàn kịch mục hiện hành.

Và năm nay 2023…

Chuyện chia tay với Cty Thái Dương là chuyện có thiệt 100%.

Trước mắt là từ giã sân khấu kịch người lớn ( sân khấu kịch idecaf 28 Lê Thánh Tôn Q.1 )

Nhưng…

Chuyện bỏ nghề , bỏ sân khấu là chuyện 100% thất thiệt .

Tuy vậy…

Giúp cho Thái Dương trình diễn trong chuỗi hoạt động sân khấu thiếu nhi nxnx34 trong suốt mùa hè 2023 này là chuyện có thiệt 100% . Học trò còn nghỉ hè thì Lộc còn diễn , học trò nhập học thì thôi ( nhà hát Bến Thành 06 Mạc Đĩnh Chi Q1 ).

Anh nhà văn kiêm tác giả kịch bản NQL nói Lộc không thể bỏ chỗ này được vì đây là chỗ làm sân khấu Việt giàu nhứt là anh nói trật lất về Lộc rồi nha anh ! Lộc không lăn tăn lựa chọn gì hết mà lộc quyết định bỏ một cái rụp , cho nó ra sau lưng và đi tới .

Quý bạn bè là nhà báo có kết bạn FB với mình xin cũng đừng khai thác gì thêm vì Lộc cũng sẽ không nói gì thêm , khi đồng sáng lập ra Cty này Lộc đã không khoe thì việc Lộc bỏ đi cũng không có bổn phận phải báo cáo hay kể lể với bất kỳ ai .

Thông báo quan trọng hơn : Lộc không nhận mua vé giùm nxnx34 vì Lộc đang tập trung làm chuyện khác cho cái tương lai của Lộc . HẾT .

Vẫn luôn yêu quý mọi người như đã từng !

(Ảnh do chủ trang tự chọn , vai Lý Thường Kiệt trong vở “ngàn năm tình sử” một vai diễn được quan tâm và yêu thích đặc biệt của anh)

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: