NÉU NGÀY MAI TÔI CHECK OUT KHỎI CUỘC ĐỜI NÀY?

Từ “check out” nghe không quen thuộc, nhưng “check in” thì mỗi bạn trẻ đều rành đúng không?

Nhưng từ mà cô bạn tôi, chuyên gia bán lẻ và nhượng quyền Phi Vân đã nói, thực sự là check out, trong câu kết nói về cuốn sách “Mở cửa tương lai” : cuộc đời sẽ không có ý nghĩa khi mình check out ra đi mà không mang lại gì cho mọi người, không sống và làm việc cho tận lực, cho thật đã đời.

Cuộc trò chuyện giữa tôi với Phi Vân, video 5W1H Podcast vừa phát, có tên “Giang hồ” khởi nghiệp” , hôm nay rất nhiều bạn đã xem. Mới môt ngày mà đã hơn 7.000 bạn xem trên youtube.

Và đây là điều khiến tôi viết stt này. Một số bạn nhắn tin hỏi tôi, cô ơi, trên video, khi giải thích vì sao cô hỏi kỹ về cuốn “Mở cửa tương lai”, cô có nhắc tới một người là “đại ca Gò Công”, và cô Phi Vân cũng nhận là “đại ca của em”. Người đó là ai vậy?

Vâng, các bạn thấy trong tất cả sách mà Phi Vân viết hay tất cả cuộc giao lưu mà Phi Vân tham gia, chỉ có sự quyết liệt, “cool ngầu” và tiếng cười rất…ồn ào, đúng không? Vậy mà có một lần Phi Vân viết, trò chuyện với “đại ca Gò Công” là Phi Vân khóc, khóc không kềm chế, khóc thật nhiều, đến nỗi Jessie, con gái phải hỏi, sao vậy mẹ, mẹ có sao không hả mẹ ?

Các bạn hỏi thì mình trả lời vậy.

Hôm nào trời Sai Gòn nắng nhiều, không ui ui buồn buồn, mình sẽ đăng lại bài viết mà Phi Vân khóc nhiều khi viết đó nhé.

Còn hôm nay các bạn hãy xem Phi Vân thật vui và hay cười …

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: