NGƯỜI CHÂN CHẤT LÀM THẬT

Sáng nay mình đi tập về, vẫn ngồi nghỉ chân ớ quán cà phê vỉa hè chân cầu Công Lý quen thuôc. Bỗng anh bạn hàng xóm Lê văn Chính, một nhà sản xuất hàng điện tử thiện nghệ từng đầu tư và làm chủ ct Sơn Ca (ai thích hát karaoke chắc cũng biết) chạy đến hỏi:

Chị Hạnh ơi, giúp tôi một chuyện.

Dạ lâu lâu mới được yêu cầu, chuyện khó mấy cũng ráng.

Chinh vui vẻ, tôi có anh bạn Việt Nam sống bên Mỹ, coi video phỏng vấn anh Lương Việt Quốc làm drone, muốn xin contact tìm hiểu ảnh sản xuất drone thế nào và gửi ủng hộ chút tài chính cho ảnh làm tiếp (Chính hơi hạ giọng: Bạn tôi nói, qua video thấy người chân chất rất có thiện cảm rồi, muốn xem kỹ thêm…có làm thật không đó mà).

Mình cho contact ngay với lời cam kết: Tên công ty của Quốc là Thời gian thực, ảnh nói thật, làm thật. Tôi đến thăm xưởng rồi, Chính nói anh bạn an tâm nhé.

Mình vừa dự Tất niên của công ty Realtime Robotics cách đây 2 hôm, nhìn dàn kỹ sư trẻ của Quốc mà phục lăn ông thầy “chân chất nói thật làm thật”.

Một người Việt ở xa giúp một người Việt khác, mình được làm một nhịp cầu, quả là một buổi sáng vui rồi bạn Chính ơi. Còn mong nhiều ca “nhờ giúp” vậy đó chứ.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: